KẾT QUẢ SỬ DỤNG PHÂN BÓN PATHAPHI TRÊN CÂY THANH LONG

KẾT QUẢ SỬ DỤNG PHÂN BÓN PATHAPHI TRÊN CÂY THANH LONG

PHÂN BÓN HỮU CƠ PATHAPHI

ĐẦU TƯ KHÔNG LÃNG PHÍ

Thanh long là loại trái cây có năng suất và giá thành cao. Nhưng để thanh long đạt được năng suất cao thì đòi hỏi kĩ thuật chăm sóc của bà con từ giai đoạn nuôi nụ và giai đoạn trái. Và pathaphi là sản phẩm được sự hài lòng của rất nhiều bà con qua những hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Hình 1: Vườn Thanh Long sử dụng sản phẩm pathaphi lên màu đẹp khi chín

Pathaphi là phân bón hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng gồm các nguyên tố đa lượng ( N, P, K), trung lượng (Ca, S, Mg…), vi lượng (Fe, Zn, Mn, B…), các amino axit, emzyme thiên nhiên và các vi sinh vật có ích cung cấp dinh dưỡng trực tiếp qua nụ và trái.

Hình 2: Gói sản phẩm Pathaphi

Giai đoạn nụ pha 1 gói Pathaphi cho 6 bình 8 lít phun đoạn nụ 7-10 ngày và nụ 15-16 ngày. Pathaphi giúp nụ phát triển tốt, nụ mập, khỏe, đây là thời điểm quan trọng tạo tiền đề cho năng suất trái sau này.

Hình 3: Nụ Thanh Long phun Pathaphi đang phát triển tốt

Lúc mang trái cần phun phân bón Pathaphi để cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho trái, tạo điều kiện tốt nhất cho trái phát triển, hạn chế bó trái, giúp trái nở to, khi chín lên màu đẹp, tăng trọng lượng và mùi vị. Phun vào giai đoạn trái 7 ngày, trái 14 ngày, trái 20 ngày và trái 25 ngày để trái phát triển tốt nhất

Hình 4: Vườn thanh long phun Pathaphi trái đang ửng, phát triển tốt

Sử dụng phân bón hữu cơ Pathaphi cho thanh long giúp tăng năng suất, chất lượng trái, từ đó đẩy mạnh giá trị kinh tế, đầu tư vào Pathaphi là sự lựa chọn đúng đắng để nâng cao lợi nhuận, tăng chất lượng cuộc sống gia đình và góp phần vào sự phát triển của xã hội, chúc bà con luôn có những vụ mùa bội thu.

Tin, ảnh: Phòng Kỹ thuật Công ty TNHH MTV Cường Hùng Tiến

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 02723.671.529
Zalo