CÔNG TY CƯỜNG HÙNG TIẾN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN”

CÔNG TY CƯỜNG HÙNG TIẾN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU UY TÍN BA MIỀN”

         Sáng ngày 26/6, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức chương trình “ Gala kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – Giao lưu doanh nhân doanh nghiệp ba miền. Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp, tích cực tham gia vào công tác xã hội, đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động. Trong đó, công ty Cường Hùng Tiến vinh dự là một trong các đơn vị nhận được gải thưởng danh giá này.

Ông Trần Hùng Cường và nhân viên công ty Cường Hùng Tiến đã có mặt tại Nhà hát Quân đội tham dự chương trình “Gala kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – Giao lưu doanh nhân doanh nghiệp ba miền”.

Ông Trần Hùng Cường và nhân viên công ty Cường Hùng Tiến tham dự chương trình “Gala kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – Giao lưu doanh nhân doanh nghiệp ba miền”

 

         Tại đây, Ông Trần Hùng Cường – giám đốc công ty Cường Hùng Tiến vinh dự nhận giải thưởng “ Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín Ba miền ”.

Ông Trần Hùng Cường – giám đốc công ty Cường Hùng Tiến nhận giải thưởng “ Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín Ba miền”

 

Ông Trần Hùng Cường chia sẻ “Sau 4 năm từ khi thành lập, công ty và toàn bộ anh em nhân viên luôn cố gắng và nỗ lực hướng tới một nền nông nghiệp sạch, giúp bà con nâng cao năng suất và giảm chi phí, vì một mục tiêu là nâng cao giá trị nông sản và lợi nhuận của bà con nông dân. Trong các dòng sản phẩm của công ty Cường Hùng Tiến đang phân phối, đặc biệt hơn cả là dòng phân hữu cơ Pathaphi, với chất lượng tốt và giá cả hợp lí ngày càng chiếm được lòng tin của bà con. Trong thời gian tới  công ty sẽ tiếp tục nhân rộng dòng sản sản phẩm này đến với nhiều bà con hơn”.

Với giải thưởng “ Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín Ba miền ” của năm 2020, đây sẽ là động lực để công ty Cường Hùng Tiến tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, để đạt được nhiều giải thưởng hơn nữa.

Công ty TNHH MTV Cường Hùng Tiến!

Tin tức khác
“Vuốt tai” trái thanh long đúng cách
26 T10/2019
“Vuốt tai” trái thanh long đúng cách
Theo hướng dẫn của người mua, chủ vườn thực hiện “vuốt tai” trái bằng những...
Kỹ thuật gia tăng chất lượng trái thanh long xuất khẩu
26 T10/2019
Kỹ thuật gia tăng chất lượng trái thanh long xuất khẩu
Thanh long là cây trồng được trồng sinh trưởng và phát triển tốt ở những nơi...
Hotline tư vấn miễn phí: 02723.671.529
Zalo